10 lý do tuyệt vời mà bạn nên tham gia một đội bóng đá

Nếu bạn thích bóng đá, và vui vẻ với bạn bè của mình, có lẽ bạn chưa bao giờ nghiêm túc xem xét việc tham gia một đội bóng đá. Bạn có thể nghĩ rằng bạn không đủ tốt hoặc quá già hoặc quá trẻ. Ngày nay, có rất nhiều đội địa phương, và nếu không có một đội nào ở gần bạn, tại sao không bắt đầu một đội?

1. Cải thiện với tư cách là một người chơi
Nếu bạn là một cầu thủ quan tâm đến bóng đá, bạn có thể sẽ hơi thất vọng với những người bạn chơi cùng. Có lẽ bạn xem trò chơi của mình một cách nghiêm túc và muốn cải thiện, trong khi bạn bè của bạn có thể chỉ xem nó như một chút thú vị.

2. Chơi thường xuyên
Chơi bóng thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện và bạn sẽ học được nhiều điều về trò chơi. Bạn thậm chí có thể thay đổi vị trí; bạn có thể coi bạn là một hậu vệ, nhưng người quản lý có thể coi bạn là một cầu thủ chạy cánh hoặc một tiền đạo.

3. Tập thể dục và thể hình
Chơi bóng đá sẽ giữ cho bạn thể lực và sức khỏe dẻo dai, và nếu bạn coi trọng trận đấu của mình, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ nhiề bang xep hang ngoai hang anh u hơn về cơ thể và chế độ ăn uống của mình. Kéo dài 90 phút vào Chủ nhật là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt là nếu bạn không quen với nó và không có phong độ tốt nhất. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm cải thiện nếu bạn nghiêm túc với trò chơi của mình.

4. Cải thiện như một con người
Trở thành một cầu thủ thường xuyên trong đội bóng đá của bạn sẽ giúp bạn có thêm trách nhiệm và sẽ giúp bạn trưởng thành hơn. Bạn sẽ phải đến đúng giờ, mang theo bộ dụng cụ của mình và chuẩn bị cho một buổi tập hoặc một trận đấu. Điều này có thể giúp bạn ngăn nắp hơn ở nơi làm việc và ở nhà.

5. Kết bạn mới
Tham gia một nhóm sẽ là cơ hội tuyệt vời để kết bạn mới, đồng thời được hưởng lợi từ các kỹ năng và kinh nghiệm của họ.

6. Không đắt
Bóng đá là một môn thể thao rẻ tiền để tham gia. Không cần thiết phải chi nhiều tiền cho những thiết bị đắt tiền. Miễn là ủng của bạn thoải mái và bạn có miếng đệm ống chân và găng tay phù hợp nếu bạn là thủ môn, đó có thể là tất cả những gì bạn cần, vì phần còn lại của bộ dụng cụ có thể sẽ do đội của bạn cung cấp.

7. Làm việc theo nhóm
Làm việc như một thành viên của một đội sẽ giúp bạn chơi như một đội, thay vì 11 người chơi. Bạn sẽ cần tuân theo hướng dẫn của người quản lý trong trận đấu và các buổi huấn luyện sẽ cho phép bạn học các đội hình và chiến thuật, cũng như cải thiện thể lực và kỹ năng.

8. Đạt được tiềm năng của bạn
Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã có những gì cần thiết để trở thành một cầu thủ bóng đá, bạn sẽ muốn thử sức và không cần băn khoăn liệu bạn có thể trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp hay không. Tham gia một đội sẽ mang lại cho bạn cơ hội này.

9. Chơi như một người chuyên nghiệp
Bạn có thể đi ủng giống như người chơi yêu thích của mình và thử bắt chước họ, đặc biệt nếu bạn chơi ở cùng một vị trí. Bạn có thể dành nhiều thời gian để xem bóng đá khác, để giúp bạn cải thiện hoặc có kỷ luật giống như một người chuyên nghiệp, khi bạn xem trận đấu một cách nghiêm túc

10. Bởi vì bạn thích trò chơi
Nếu bạn không thích chơi bóng đá, bạn sẽ không muốn chơi nó. Vì vậy, nếu bạn đang chơi cho một đội và bạn không thích điều đó, vì bất cứ lý do gì, tại sao không xem xét đưa ra yêu cầu chuyển nhượng và thử sức với một đội khác?