Bóng đá Mỹ bắt đầu như thế nào

Làm thế nào để tất cả những điều này trở lại Thế vận hội cũng như đưa bóng đá Mỹ trở thành một hoạt động thể thao chính? Cho phép kiểm tra một chút nền tảng về vị trí của hoạt động thể thao ngày nay với Ủy ban Olympic Quốc tế, hoặc IOC.

BÓNG ĐÁ CỜ LÀ SỰ BỔ SUNG CỦA OLYMPIC
Đối với mỗi phương tiện, bóng đá không phù hợp với nấm mốc như một lựa chọn hợp lý cho IOC, có cờ bóng đá. Dưới đây là 4 yếu tố hàng đầu mà bóng đá cờ cần được xem xét để đưa vào hoạt động thể thao Olympic sau đây.

TẠI SAO BÓNG ĐÁ KHÔNG CÓ HOẠT ĐỘNG THỂ THAO OLYMPIC?
Theo một bài báo ngắn của NFL.com, những rắc rối lớn nhất về hậu cần gặp phải đối với hoạt động thể thao của Bóng đá bao gồm Thế vận hội có thể so sánh với Rugby. Với những ưu đãi lớn của các cá nhân trong mỗi nhóm, bố cục “quyền bình đẳng giới tính” trong đó cả nữ và nam tham gia vào mọi hoạt động thể thao và cả thói quen 3 tuần bị ép buộc chắc chắn sẽ khó khăn với một trò chơi điện tử thể chất hơn nhiều như bóng đá và cả bóng bầu dục. Đối với Bóng bầu dục Mỹ, trở ngại để tiếp cận là cao do cái giá phải trả là trang bị cho tất cả các game thủ những miếng đệm và cả thiết bị, cũng như do đó, thực tế đã chậm chạp hơn trong việc tiếp cận ở một số quốc gia quốc tế, đặc biệt là các quốc gia nghèo hơn.

Ở mức độ trưởng thành, đó là một năm tài liệu cho hoạt động thể thao của môn bóng đá cờ vua. Những người đăng ký đã thực sự bắt đầu nhận thông báo, với loại EA Sports, Nerf, Hotels.com, Red Bull và nhiều tên thương hiệu quan trọng khác nhận thấy giá trị cũng như sự phát triển từ bóng đá cờ như một phương tiện để tiếp cận thành công đối tượng mục tiêu của họ với số lượng lớn.

DREW BREES THINKS FLAG FOOTBALL CONTAINER BẢO TỒN BÓNG ĐÁ
Tính đến năm 2015, các nghiên cứu cho thấy rằng bóng bầu dục cờ vua là hoạt động thể thao dành cho giới trẻ mở rộng nhanh nhất ở Hoa Kỳ, vượt trội đáng kể so với sự phát triển của các thỏa thuận tiêu chuẩn với bóng đá. Brees hướng dẫn đội bóng cờ của con anh ấy, cũng như tự chơi bóng bầu dục ở trường trung học cơ sở, chưa bao giờ chơi giao dịch với bóng đá cho đến khi học đại học. “Tôi thực sự cảm thấy (cờ bóng đá) là một kỹ thuật ban đầu tuyệt vời cho rất nhiều trẻ em thích bóng đá,” Brees thảo luận.

Một trong những hoạt động thể thao bùi tiến dũng chấn thương nổi bật nhất của Hoa Kỳ, cũng như 10 hoạt động thể thao hàng đầu trên toàn cầu, tuy nhiên, có vẻ như bóng đá cũng như cờ vua có thể là hoạt động thể thao Olympic vào năm 2024, tuy nhiên các rào cản lo ngại vẫn tiếp tục để điều đó trở thành sự thật. Chúng tôi sẽ đi dạo qua một số yếu tố tại sao con đường để giành được Bóng bầu dục Mỹ bao gồm quyền tham dự Thế vận hội thực sự không phải là một chuyến đi đơn giản, tuân theo lý do tại sao chúng tôi nghĩ bóng đá cờ là lựa chọn hợp lý và cũng là lựa chọn như một hoạt động thể thao Olympic trong tương lai .

Cờ bóng đá không phải là trò may rủi hay chỉ đơn giản là một thiết bị giải trí nâng cao khả năng tiếp nhận bóng đá, đó là một chuyển động chính thức có nhận dạng rất riêng và khách quan cũng như đã đến lúc chúng ta xác định được sự khác biệt đó.

Hiểu được tất cả những điều này, thật khó để thấy một trong hai hoạt động thể thao chắc chắn sẽ là một hoạt động xuất sắc phù hợp cho Thế vận hội mùa Hè. Rugby là một môn thể thao tuyệt vời giống như Bóng đá vì rất ít yêu cầu để chơi một hoạt động thể thao liên quan đến thiết bị cũng như phương pháp ở cấp độ cơ sở và cũng có lượng người theo dõi toàn cầu lớn hơn nhiều. Điều này để đặt tên cho một số yếu tố gần đây đã thực sự cho phép Rugby bị loại bỏ cho Thế vận hội bắt đầu vào năm 2016 bằng cách thay đổi thiết kế điển hình thành bố cục “7s” ít tiêu chuẩn hơn nhiều, có nhịp độ nhanh hơn với ít cá nhân hơn, điều này có thể giúp tạo ra một trò chơi có thể so sánh được khóa học cho Bóng đá, hoặc cờ bóng đá đặc biệt.

CÁC VẤN ĐỀ VỀ AN TOÀN VÀ BẢO MẬT CỦA TACKLE
Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi có thể hạn chế liên lạc với các game thủ trong tổ chức cấp cao trước đây cũng như tổ chức trung tâm trong khi giải quyết bổ sung một số vấn đề cho hoạt động thể thao liên quan đến hoạt động thể thao đó hoàn toàn được chấp thuận ngay trong Thế vận hội? gần đây xoay quanh vấn đề an ninh đối với bóng đá, cũng như không chỉ ở NFL, nơi chấn thương là một vấn đề quan trọng. Nhiều nhà khoa học khuyến cáo trẻ em hoàn toàn không nên chơi bóng đá, khuyến cáo rằng đầu của trẻ em là “một bộ phận lớn hơn của cơ thể chúng, cũng như cổ của chúng không rắn chắc bằng cổ của người lớn.