Làm thế nào để giữ chân người chơi trở lại với bóng đá trẻ

Một phần của “nhiệm vụ” khi bạn làm huấn luyện viên bóng đá trẻ phải là giữ chân các cầu thủ. Trong khi bóng đá trẻ có thể không phải là thứ dành cho một số đứa trẻ, thì với những đứa trẻ khác, chúng chỉ cần một chút thời gian để phát triển. Vào cuối mỗi mùa giải, tôi có những đứa trẻ trong đội của tôi, những đứa trẻ có lẽ đã quyết định rằng chúng sẽ không trở lại chơi một mùa giải khác. Nhưng ở đâu đó, họ đã thay đổi suy nghĩ để trở lại và có một mùa giải tuyệt vời khiến họ thay đổi quan điểm về trận đấu mãi mãi. Trong khi tôi thích chứng kiến ​​các đội của mình chơi tốt, thực hiện các lối chơi bóng đá một cách hoàn hảo và giành chức vô địch, tôi cảm thấy hài lòng hơn khi đưa các cầu thủ của mình kết thúc mùa giải và trở lại chơi một năm bóng đá trẻ nữa.

Có một số điều tôi muốn làm trong 60 ngày sau khi mùa giải kết thúc để giúp thay đổi một số suy nghĩ của những người trông coi hàng rào đó:

DVD Season luôn là một hit lớn. Tôi làm son heung-min wiki một bà i bao gồm chú thích hài hước, tất cả thành tích của chúng tôi và chúng tôi đặt nó thành nhạc Cơ đốc. Bạn không biết con bạn và gia đình chúng thường xem những đĩa DVD đó như thế nào, một số cha mẹ của tôi nói rằng con cái của họ về cơ bản đã “chán” không chơi nó thường xuyên. Hãy xem nó nhiều thậm chí có thể giúp lũ trẻ vận hành các trận bóng đá của chúng tốt hơn. Những đĩa DVD này giúp trò chơi luôn mới mẻ trong tâm trí trẻ em và khiến bạn trở nên khác biệt với các đội bóng trẻ khác mà anh ấy có thể chơi. Nó cũng có thể khiến bạn trở nên khác biệt với một môn thể thao khác như bóng đá hoặc bóng chày vì cú ngã đáng sợ.

Tôi đã luôn gửi những đĩa DVD này cho bọn trẻ vào tháng 12 như một món quà Giáng sinh cùng với một lá thư. Trong bức thư chung chung một kích thước vừa vặn này, tôi đánh vần rằng tôi đánh giá cao mùa giải, các bậc cha mẹ và lũ trẻ như thế nào. Tôi cũng gửi kèm một thông điệp cá nhân về việc Giáng sinh có ý nghĩa như thế nào đối với tôi và gia đình tôi. Dave Dimmond, một người bạn của tôi đến từ Florida đã gửi những bức thư cá nhân hóa cho các con của anh ấy trong một thời gian khá dài. Anh ấy nói về việc anh ấy đánh giá cao sự đóng góp của các cầu thủ cho đội và nói về các sự kiện và thuộc tính rất cụ thể cho từng cầu thủ. Mặc dù điều này có vẻ rất tốn thời gian, nhưng Dave báo cáo rằng những bức thư này được các con của anh ấy trân trọng và một số đứa trẻ thậm chí còn đóng khung chúng. Đây là điều mà tôi sẽ làm cho từng cầu thủ của mình trong năm nay và trong tương lai gần.

Hầu hết các cầu thủ bóng đá trẻ chỉ cần một chút khuyến khích của công chúng để khiến họ say mê với trận đấu, bao gồm cả những cầu thủ ngôi sao của bạn. Bạn không bao giờ biết đứa trẻ nào có thể cảm thấy hơi thiếu sót về những nỗ lực của mình. Tất cả chúng ta đều có những đứa trẻ không phải là người mới bắt đầu mà chúng ta biết rằng sẽ phát triển thành những cầu thủ giỏi trong một hoặc hai năm tới. Thật không may, một số đứa trẻ này không hiểu rằng với một năm dưới thắt lưng của chúng, chúng sẽ là “ngôi sao” trong những năm tiếp theo. Một số trong số những đứa trẻ này mất hứng thú và bỏ bóng đá hoàn toàn nếu không có sự khuyến khích thích hợp. Nếu chúng ta tin rằng bóng đá trẻ dạy những bài học về cuộc sống, thì mục tiêu của chúng ta với tư cách là huấn luyện viên là giữ lại tất cả những đứa trẻ bất kể khả năng của chúng. Tôi muốn giữ lại những ngôi sao, những ngôi sao trong tương lai và sẽ không bao giờ là những ngôi sao nữa. Một số người không hiểu biết nghĩ rằng đó là một thỏa thuận loại trừ lẫn nhau, đơn giản là không đúng, bạn có thể chơi trẻ em, giữ lại trẻ em và cũng giành chiến thắng, ngay cả trong giải đấu cạnh tranh nhất của các giải bóng đá trẻ. Tôi đã làm được và nhiều người khác cũng vậy.

Hãy dành thời gian để làm những việc như thế này và số lượng giữ chân của bạn sẽ tăng lên. Những anh chàng như Dave Dimmond là những anh chàng mà lũ trẻ thích chơi bời, anh ta là người bị các cầu thủ hiện tại và trước đây của anh ta quấy rầy tại trạm xăng. Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy nhận được những e-mail thường bắt đầu như sau:

Huấn luyện viên Dimmond,

Tên tôi là John Smith, một người bạn của tôi, Mike Jones đã say sưa nói về đội bóng trẻ của bạn trong năm qua. Anh ấy khoe khoang về niềm vui mà cậu bé Jimmy của anh ấy đã chơi cho bạn cũng như cách đội của bạn đã thắng 11-0 mùa trước ghi tất cả những điểm đó với hành vi phạm tội mà John luôn khoe khoang. Làm cách nào để con trai tôi đăng ký vào đội của bạn? Bạn còn chỗ nào không?